Header Ads

 • Mới

  Cách độ xe Tracker dành cho anh em đam mê

  Nói về độ xe Tracker thì có 3 dáng cho anh em lựa chọn: Flat Tracker, Dirt Tracker và Street Tracker. Nếu nói chung là xe độ Tracker thì anh em có thể hiểu là loại Street Tracker.

  Cách độ xe Tracker

  Anh em nào chưa hiểu hoặc muốn tìm hiều thêm về dáng xe độ Tracker thì xem thêm tại đây: Xe độ Tracker là gì ? Các dòng xe độ Tracker
  do-xe-tracker
  Một chiếc Honda 67 độ Tracker
  Muốn độ thành công 1 chiếc Tracker, anh em cần nắm rõ được đặc trưng cơ bản để thực hiện việc độ xe và nên có đôi chút sáng tạo riêng cho mình.

  Chiều dài và cao độ của xe độ tracker

  Chiều dài cơ sở của Tracker thuộc dạng trung bình. Street Tracker có dáng thon dài thẳng đều, còn Flat Tracker có đuôi xe vểnh khá cao. Nên để độ Tracker, trước hết anh em phải lựa chọn chiếc xe có bộ khung và chiều dài cơ sở phù hợp.
  Yamaha TW200 Fat Tracker-xetaycon
  Yamaha TW200 Fat độ dáng Tracker

  Bình xăng độ xe Tracker

  Bình xăng để độ Tracker thon gọn chứ không bầu và bị đập bẹp hai bên như Cafe Racer. Bình xăng của Flat Tracker sẽ vuông vắng hơn Street Tracker. Hiện nay nhiều anh em độ Tracker dáng Street thì sử dụng bình xăng  tròn trịa hơn so với Flat Tracker và có góc cạnh đồng thời vuốt nhọn về phía sau.
  do-xe-tracker
  Honda CB125T độ Street Tracker

  Yên xe dáng Tracker

  Yên xe Tracker  sẽ dài, thường phẳng hoặc hơi vuốt cong nhẹ ở phía đuôi. Có kiểu dạng bánh mì. Thích hợp để dành cho 2 người.
  xetaycon-net
  Yên xe Tracker

  Lốp xe Tracker

  Xe độ Tracker sử dụng lốp có gai nhỏ hoặc vừa phải chứ không cần gai to như Motocross. 
  Tracker
  Tracker

  Ghi đông

  Nhiều anh em đi phượt thích chạy Tracker hơn, một phần lớn do tác động của Ghi đông Tracker. Ghi đông Tracker sẽ cao và tư thế lái khá thoải mái cho nên chạy Tracker phượt đỡ mỏi hơn Cafe Racer rất nhiều.
  Yamaha Scorpio độ Tracker
  Yamaha Scorpio độ Tracker

  Đèn xe Tracker

  Dáng Street Tracker thì phải có đầy đủ xi nhan, đèn hậu, đèn pha để lưu thông trên đường phố. Đèn pha, đèn xi nhan hay đèn hậu của Street Tracker khá là nhỏ. Ngược lại đối với dòng Flat Tracker và Dirt Tracker thường bị bỏ bớt các chi tiết này vì không cần thiết trong trường đua.
  xetaycon.net
  Cub độ Tracker

  Pô Tracker

  Ống pô cho dáng Tracker thường vểnh cao theo dáng xe, khoảng một góc 15 đến 45 độ. 
  Honda LA250 độ Tracker
  Honda LA250 độ Tracker
  Ngoài ra anh em đam mê xe tay con và  muốn độ xe Tracker phải chú ý thêm nắp cốp. Ở đây thường được tháo rời hoặc được thay thế bằng tấm lưới hoặc miếng thép mỏng. 

  Anh em xetaycon.net xin chúc các bác sẽ thành công với "xế Tracker" của mình. Anh em nào có xe gì đẹp hay có kinh nghiệm hoặc thắc mắc - Hãy gửi về Fanpage: http://www.facebook.com/xetaycon.net để anh em cùng chiêm ngưỡng và học hỏi nhé. Chào...

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad