Header Ads

 • Mới

  Mẫu xe tay côn cũ nên mua cho người đam mê với túi tiền hạn hẹp

  Bạn đam mê xe tay côn ? Bạn muốn sở hữu một chú côn tay thật chiến với giá cả phải chăng ? Hãy cùng XeTayCon.Net điểm qua các loại xe côn tay giá rẻ sau.

  Những dòng xe tay côn cũ giá dưới 10 triệu

  Đầu tiên là chiếc "sáu bảnh" vang bóng một thời. Một sản phẩm của Honda xuất hiện từ những năm 1962. Một chiếc Honda 67 "tương đối ngọt nước" giá từ 9.5 đến 10 triệu. 
  Honda 67
  Honda 67
  Tôi thì thích để nguyên bản chiếc 67 mà chạy. Anh/em muốn độ lên thì cũng không quá tốn kém. "Sáu Bảnh" thì độ được nhiều dáng lắm: Tracker, cafe, army, BMW,...

  Ứng cử viên sáng giá thứ 2 cho danh hiệu xe tay côn giá rẻ có mức giá dưới 10 triệu là chú "Min Khờ" động cơ 125 phân khối. Khả năng giải tán đám đông thì khỏi chê với quả Bô nhả khói nghi ngút.
  Xe Minsk
  Xe Minsk
  Minsk tương đối rẻ, xác xe tầm triệu rưỡi là xong. Còn anh/em nào mua về chạy luôn thì giá tầm từ 5 đến 8 triệu là có được minsk chiến đi nhả khói rồi.

  Và gương mặt cuối cùng trong danh sách các loại xe côn tay giá rẻ là Suzuki GN đến từ "Xứ sở hoa anh đào". Từ 5 đến 7 triệu là ta có thể sắm được Suzuki GN chạy tương đối ổn định.
  xe-con-tay-gia-re
  suzuki GN
  Ngoài ra anh/em có thể tham khảo thêm chiếc Simson với giá cũng rất mềm. Chia sẻ thêm với bác nào mua 67 về độ thì tham khảo bài viết này nhé:
  Chào tạm biệt anh/em

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad